Hæ.

Velkomin á bloggið mitt. Hér er fjallað um heimilið, förðun, lífið og fleira.                                             Eigið góðann dag!

WOW CYCLOTHON 2017

WOW CYCLOTHON 2017

 e. Hjalti, Einar A, Sölvi, Einar H  n. Andri, Ernir, Rafael, David, Ragnar, Iðunn

e. Hjalti, Einar A, Sölvi, Einar H

n. Andri, Ernir, Rafael, David, Ragnar, Iðunn

Þar sem allir og amma þeirra eru búnir að skrifa eitthvað um WOW Cyclothonið á flest öllum samfélagsmiðlum, þá varð ég líka að gera það. Betra seinnt en aldrei. 

Ég hef aldrei hingað til verið að huga að því að hjóla í WOW Cyclothoninu áður, enda er ég ekki búin að hjóla neitt að viti seinustu árin. Byrjaði í raun ekki að æfa hjólreiðar fyrr en í byrjun Nóvember 2016 eftir að hefja störf í Kría Hjól. Það að segjast hafa æft er mjög langdrægin túlkun á að hjóla 2-3 í viku eftir vinnu í einn klukkutíma eða svo. Svo kom smá óvæntur (ekki óvæntur) glaðningur og allar æfingar hjá mér fóru í pásu ásamt svo mörgu öðru. Morgunógleði er ekki það skemmtilegasta á hjóli. 

Eftir litla sem enga þjálfun í 3 mánuði fór ég með Kríu liðinu í WOWið. Ég viðurkenni það að ég hjólaði lítið en lærin rákust óþarflega mikil í stækkandi bumbu enda komin 21 viku á leið á meðan Wowið var. Í staðinn fyrir að hjóla, keyrði ég crew bílinn okkar í um 35 af 42 tímum og stjórnaði smá strákunum að sofa, vakna og hjóla. Elsku Raggi minn hjólaði aukalega fyrir mig en hann hjólaði um 280km í heildina. Gæti ekki verið stoltari af honum og öllu liðinu, strákanir stóðu sig eins og hetjur. Held að við séum öll sammála um að ferðin hafi gengið langt fram úr væntingum og að við munum ekki borða pasta bolognese í langann tíma. 

Verð að segja að miðað við hversu óendalega erfið andliega þessi ferð var, þá get ég ekki beðið eftir því að geta farið að æfa á fullu aftur hjólreiðar og undirbúa sig fyrir næstu WOW keppni. 

Takk fyrir mig elskunar.

Myndir eftir Harald Jónasson.

 Hjalti, Einar A, Andri, Einar og Iðunn   

Hjalti, Einar A, Andri, Einar og Iðunn

 

 David og Sölvi

David og Sölvi

 Ragnar, Rafael og Ernir

Ragnar, Rafael og Ernir

TINY VIKING - íslensk hönnun

TINY VIKING - íslensk hönnun

DIY vol.1

DIY vol.1