Hæ.

Velkomin á bloggið mitt. Hér er fjallað um heimilið, förðun, lífið og fleira.                                             Eigið góðann dag!

THE REST IS DRAG

THE REST IS DRAG

RuPaul's Dragrace sem er einn af mínum allra uppáhalds raunveruleika þáttum var að klárast núna á dögunum. Verð að viðurkenna að ég var næstum búin að gefast upp á tímabili þegar hún Valentina var kosin út úr þættinum. Var þó fljót að finna aðra drottningu til að halda með og það nokkrar. Serían í ár hafði að mínu mati aldrei verið jafn jöfn. Var þó virkilega ánægð að Sasha Velor en hún er með virkilega flott nútíma viðhorf gagnvart dragi og heldur samt vel í hefðinar með smá hátísku sem er æðislegt að fylgjast með, ef þið hafið áhuga á dragi. 

Förðinin er innblásin af Sasha Velor, gerði förðunina bara ögn nothæfari fyrir hversdagsleikann. Gat ekki ákveðið hvernig varir ég átti að hafa og því fáiði tvo kosti sem eru báðir ekki beint nothæfir dags daglega. Súper glossaðar varir eða glimmer varir, þið ráðið.

AUGU

AUGABRÚNIR

VARIR #1

VARIR #2

HÚÐ

 

DIY vol.1

DIY vol.1

PREGGERS LIKE BEYONCÉ

PREGGERS LIKE BEYONCÉ