Hæ.

Velkomin á bloggið mitt. Hér er fjallað um heimilið, förðun, lífið og fleira.                                             Eigið góðann dag!

RED CARPET RED

RED CARPET RED

When in London, þá fer maður að kaupa sér hina ótrúlegustu hluti, get ekki verið ein um það að hafa keypt eitthvað og séð eftir því um leið og ég kem heim eða að sjá eftir að hafa ekki keypt tilfallandi hlut.  

Varaliturinn telst ekki þar á meðal, get svo svarið það að matta varalita formúlan frá Charlotte Tilbury er ein af mínum uppáhalds. Á reyndar bara þennann eina varalit í litnum Red Carpet Red en það mun breytast um leið og ég kemst aftur út. Formúlan er kremuð og þekjandi og hélst á nánast allann daginn á mér og dofnaði jafnt af en ekki bara í miðjunni. Keypti líka nýja maskarann og á eftir að sýna ykkur hann líka en seinna. 

Á öruglega svona 20 rauða varaliti en  það er einungis því að rauðir litir eru mínir go to litir. Ef ég prófa nýja varaliti frá merkjum sem ég hef aldrei prófað áður, þá er varaliturinn alltaf rauður. You can never go wrong with a good red! Verð samt að segja að það tók mig dá góða stund að setja varalitinn á mig. "Bulettið" er skorið á frekar sérkennilegann er virkilega töff hátt, sem gerði það aðeins erfiðara fyrir mig að átta mig á hvernig best væri að nota varalitinn. Komst þó uppá lagi og gæti ekki verið ánægðari með kaupin. 

DRENCHED METALS

DRENCHED METALS

HUNTRESS

HUNTRESS