Hæ.

Velkomin á bloggið mitt. Hér er fjallað um heimilið, förðun, lífið og fleira.                                             Eigið góðann dag!

BLUE FIX

BLUE FIX

Kíkti í kaffi niðrí Madison Ilmhús þar sem vinkona mín er að vinna. Hún var að leika sér með nýju Sun Cruise línuna frá By Terry og ég fékk að fylgjast með henni farða. Hún sýndi mér svo innblástursspjald sem hafði fylgt með línunni, á spjaldinu (bæklingnum) voru 3 farðarnir þar á meðal þessa förðun sem ég endurgerði eftir minni. Förðunin stóð svo uppúr fyrir mér að ég varð að endugera hana strax, svo litrík og flott. Ekki sakaði að ég átti tvær af aðal vörunum heima þeas bláu eyelinerana en allt annað er frá hinum og þessum en ég bara varð að prófa þessa litríku förðun. Förðunum væri æði fyrir party eða festival í sumar. 

Höfum það á hreint að ég drekk mjög sjaldan kaffi þannig ég varð mjög taugaveikluð eftir þennann bolla. Löngu seinna um daginn samt. Held að ég haldi mig við koffínlaust kaffi héðan í frá. 

/EYES

/LIPS

/SKIN

COTTON

COTTON

SOLSTICE

SOLSTICE