Hæ.

Velkomin á bloggið mitt. Hér er fjallað um heimilið, förðun, lífið og fleira.                                             Eigið góðann dag!

JUST A LITTLE INSTAGRAM

Sorry en þetta verður undanfarið er bara búið að kalla á kúr uppí sófa, makeup free. Hef ekki farðað mig í næstu viku núna og það er svo hressandi fyrir húðina. Þessvegna hafiði ekki fengið nein förðunar blogg undanfarið, bara umfjallanir og svo þessa færslu. 

Hví ekki að minna á sig annars staðar, það eru til svo mikið af samfélagsmiðlum að hálfa væri nóg. Ef þið eruð ekki að finna mig posta hér þá er ég á Instagram, Snapchat, Youtube og Facebook undir nafninu IdunnJonasar. Hversu tíbískt? Ætlaði einmitt að ná að gera eitt video á viku til að byrja með og umleið fór veðrið hér að versna. Á ekkert fansý ljós og er því bara með dagsbirtuna sem er ekki búin að vera uppá sig besta í þessari grámyglu veðra viku. Vonandi fer birtan aðeins að koma aftur og þá verður tekið upp myndband. Er tilbúin með vörunar og alles. 

En já, ætla reyna koma einhverju í verk. heyri í ykkur bráðum aftur. 

 

GOLD MELT

GOLD MELT

IÐUNNBOX UNBOXING september

IÐUNNBOX UNBOXING september